Đệm chống va tàu dạng lõi xốp đặc và dạng cao su khí nén

Ngày đăng: 20-09-2020

Đệm chống va tàu dạng lõi xốp đặc và dạng cao su khí nén

Đệm chống va là sản phẩm không thể thiếu tại các bền tàu, cầu cảng. Bởi nhẽ, nhờ có đệm chống va cầu cảng này mà các tàu, thuyền có thể tiếp cận nơi neo đậu an toàn tránh các va chạm giữa các tàu thuyền với nhau cũng như với cầu cảng gây hư hại cho kết cấu hạ tầng cũng như phương tiện này.

Trong khuôn khổ bài viết này, Công ty cơ khí cao su Trường Sơn xin cung cấp thêm cho quý khách hàng, quý bạn đọc về đặc điểm chi tiết về hai loại đệm chống va tàu hay được sử dụng hiện nay đó chính là: đệm dạng lõi xốp đặc và dạng cao su khí nén.

Đặc điểm của đệm va cầu cảng dạng lõi xốp đặc

Đệm chống va tàu dang lõi đặc chủ yếu chuyên dùng tránh va chạm cho tàu thuyền, các giàn khoan ngoài khơi và cảng biển. Loại đệm này được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật ISO; 17357-1: 2014. Cụ thể:

Lớp ngoài thân đệm được bọc bởi một lớp nhựa PU đàn hồi tạo cho thân đệm có lực hấp thụ tốt hơn 40% so với loại đệm va cầu cảng loại khí nén có kích thước tương đương. Ngoài ra để gia cố thêm và góp phần kéo dài tuổi thọ sử dụng cho đệm dạng lõi xốp hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng đệm có thể được bọc lốp và xích xung quanh thân đệm.

Phần lõi trong thân đệm được chế tạo bằng nhựa Polyetylen nhiệt dẻo có tỷ trọng 60-70 kg/m3,

Các dải kích thước của đệm va cầu cảng dạng lõi đặc hình trụ thường từ 700mm đến 3300mm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Đệm chống va tàu dạng lõi xốp đặc có khả năng hấp thụ lực va chạm tốt và lực phản ứng ngược lại không đáng kể tạo nên thân đệm bền bỉ và có tuổi thọ dài hơn so với đệm cao su khí nén. Chính bỏi ưu điểm này mà đệm lõi xốp đặc trong thòi gian này được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Đệm chống va tàu dạng cao su khí nén

Đệm va cầu cảng dạng cao su khí nén còn được biết đến với tên gọi khác là đệm chống va cập tàu bằng cao su có bọc lốp và xích bảo vệ thân đệm. Đây là thiết bị chuyên dụng dùng cho các loại tàu thuyền, các giàn khoan và bến tàu, bến cảng mỗi khi có sự tiếp xúc với nhau chống va chạm, hạn chế hư hại không đán có.

Đệm dạng cao su khí nên với tiêu chuẩn ISO:17357-1:2014 về sản xuất và chế tạo khắt khe. Đệm chống va dạng khí nén kiểu YOKOHAMA là dòng đệm đặc trưng, có dải thông số kỹ thuật tương ứng với các yêu cầu của tải trọng tàu đề ra với khả năng chịu nén, năng lượng hấp thụ, lực phản ứng tác động lên thành tàu khấ tốt.

Nhận tư vấn và báo giá cụ thể đệm va cầu cảng nhanh nhất

Công ty Trường Sơn với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thành công đa dạng các đệm chống va . Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều nhà thầu, khách hàng đánh giá và công nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Lấy uy tín, chất lượng với khách hàng làm phương hướng, mục tiêu xây dựng và phát triển, chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất có độ chính xác cao đảm bảo theo quy định về yêu cầu kỹ thuật.

Bên cạnh đó, Trường Sơn còn cung cấp các loại đệm chống va cầu cảng ra thị trường với giá thành cạnh tranh nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Để được tư vấn giải đáp các yêu cầu kỹ thuật Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CƠ KHÍ CAO SU TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: 288 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0934.4444.88 hoặc 0943.99.77.88

Email: truongson2015@gmail.com

Website: https://congtytruongson.vn/